Nhà Tin tức

Những vấn đề gì cần chú ý đối với hệ thống dây điện tích hợp phòng mạng?

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Những vấn đề gì cần chú ý đối với hệ thống dây điện tích hợp phòng mạng?
tin tức mới nhất của công ty về Những vấn đề gì cần chú ý đối với hệ thống dây điện tích hợp phòng mạng?

Trong tòa nhà hệ thống máy tính mạng, để tạo điều kiện cho môi trường tòa nhà và sự thống nhất và phối hợp bố trí mạch, trang trí và hệ thống dây điện, vui lòng phối hợp với một số công nhân xây dựng càng nhiều càng tốt, trang trí bằng hệ thống dây thiết kế bao gồm, dễ dàng tích hợp hệ thống mạng hoạt động phòng máy tính và vệ sinh bảo trì sau này , cấu trúc hệ thống dây điện của thiết bị, cũng có thể tương thích hơn với cảnh trang trí, làm cho hệ thống dây điện sạch sẽ và gọn gàng hơn.Vậy hệ thống dây điện tích hợp phòng mạng cần lưu ý những gì?

tin tức mới nhất của công ty về Những vấn đề gì cần chú ý đối với hệ thống dây điện tích hợp phòng mạng?  0

1.Chọn chiều dài cáp thích hợp.Để tránh hiện tượng cuộn dây và hỗn loạn do chiều dài cáp tăng thêm, hãy chọn chiều dài cáp thích hợp.

 

2.Thử nghiệm cáp quang.Hệ thống dây cáp quang phải được kiểm tra trước khi thử nghiệm thành công trước khi sử dụng, tránh làm lại do không thể sử dụng được sợi quang.

 

3.Lưu ý bán kính uốn của sợi.Khi sử dụng dây nhảy quang, không được bẻ cong bán kính uốn của dây nhảy quang vượt quá bán kính uốn tối thiểu của cáp quang.

 

4.Tránh nhiễm bẩn mặt cuối.Trong hệ thống dây cáp quang để đảm bảo rằng không có mảnh vụn, lớp tro và dầu trên bề mặt cuối của cáp ô nhiễm.

 

5.Cáp quang và cáp đồng phải được đi dây riêng biệt.Vì cáp đồng nặng hơn sẽ đè bẹp sợi quang nên khi đấu dây phải tách rời.

 

6.Mật độ cáp là như nhau.Mật độ cáp phải giống nhau đến tận đầu cuối khi đấu dây hệ thống con ngang và hệ thống con đường trục.

 

7.Giữ cho cáp có đủ chỗ để tản nhiệt.Do dây cáp hoạt động lâu ngày sẽ bị nóng nên cần có đủ không gian tản nhiệt để tránh chập cháy.

 

số 8.Sử dụng nhãn cho cáp.Nhãn trên cáp có thể đánh dấu rõ ràng vị trí của cáp, làm cho môi trường đi dây trở nên rõ ràng hơn và đơn giản hóa các thao tác sửa đổi và bổ sung.

 

Trên đây là toàn bộ nội dung về hệ thống dây điện tích hợp phòng mạng cần chú ý, trên thực tế, việc bố trí cáp hợp lý và hiệu quả để tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm năng lượng và giảm tiêu thụ đóng một vai trò quan trọng.Bây giờ có hai tình huống xây dựng chính trong phòng máy tính, một là hệ thống dây tập trung, hai là quản lý cáp hai cấp, chủ yếu đề cập đến chuyển mạch mạng.

Pub Thời gian : 2021-04-26 11:32:51 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Guangzhou Soger Electronics Co.,Ltd

Người liên hệ: Miss. Sherling Xie

Tel: 13826169177

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)